Tiện ích dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Tiện ích căn hộ Charmington Iris được tập đoàn TTC Land đầu tư tỷ mỹ và chăm chút đến từng tiện ích cho cư dân Charmington Iris Quận 4

Mặt tiền Charmington Iris sang trọng đẳng cấp 

Nhận mua bán ký gửi cho thuê dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4 cao cấp giá rẻ nhất q4

Mặt tiền sang trọng đẳng cấp Charmington Iris

Công viên trung tâm tại tầng trệt dự án Charmington Iris tích hợp mọi tiện tích và công năng để phục vụ cho cư dân như: mật độ cây xanh bóng mát rộng lớn, khu tập thể dục với thiết bị tập tiêu chuẩn dành cho người lớn, khu vực vui chơi cho trẻ em..

Hồ bơi trung tâm ngay tại tầng trệt rộng hơn 500m2. Thiết kế đối lưu và hài hòa giữa mộc – khí – thủy, quần tụ giữa lòng dự án, tạo nên khung cảnh an nhiên.

Hồ bơi trung tâm ngay tại tầng trệt rộng hơn 500m2 căn hộ Charmington Iris Quận 4

Hồ bơi trung tâm ngay tại tầng trệt rộng hơn 500m2 căn hộ Charmington Iris Quận 4

Nhằm tăng tối đa  dịch vụ cho quý cư dân, 14 Shophouse được thiết kế ngay tại tầng trệt của dự án Charmington Iris để phát triển các mảng dịch vụ mà Quý cư dân cần.

Khu vườn trên không dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Khu vườn trên không dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Một trong nhữn nét nỗi trôi tiện ích bên trong dự án Charmington Iris là khu vườn trung tâm trên mái khối đế với tầm nhìn 3600 toàn cảnh Sài Gòn. Khi đêm xuống có thể kết hợp nhiều tiện ích khu đồ nướng BBQ v.v… dành cho cư dân sống tại các căn hộ cao cấp.

Khu vực nhà hàng cà phê dự án Charmington Iris Quận 4

Khu vực nhà hàng cà phê dự án Charmington Iris Quận 4

Với mô hình kiến trúc xanh và hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các lô gia, vách kính và hệ thống cửa hiện đại… Vẻ đẹp lộng lẫy, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật kiến tạo cảnh quan, Charmington Iris sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án Charmington Iris

Địa chỉ: 66 Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Chăm sóc khách hàng căn hộ Charmington Iris : 0937.098.890 – 0973.098.890  (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Website : http://thecharmingtoniris.com

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, tiến độ dự án Charmington Iris Quận 4 tại đây

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'