Cơ Hội Đầu Tư Lướt Sóng Tốt Nhất Năm 2018 Giúp Nhà Đầu Tư Bứt Phá 100% Lợi

I/ QUỸ ĐẤT ĐẮC ĐỊA CỦA THÀNH PHỐ KHÔNG CÒN NHIỀU SẼ LÀ HÀNG HIẾM TRONG TƯƠNG LAI VÀ GẦN NHƯ CHẮC CHẮN GIÁ TRỊ TÀI SẢN SẼ TĂNG CẤP SỐ NHÂN BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Tác động đầu tiên từ cuộc đua giành thị phần bất động sản trên đất vàng thành phố của các doanh nghiệp địa ốc là mặt bằng giá mới ở khu vực lõi trung tâm TP HCM đang đi lên. Tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại Tp HCM cho biết, giá căn hộ trung bình toàn thị trường đã vượt lên ít nhất 20% so với cùng kỳ năm ngoái do sự xuất hiện của khá nhiều dự án mới từ cao cấp đến hạng sang.  Xu hướng này cho thấy nguồn cung đang tăng trưởng về chất hơn là về lượng.

Theo vị này, nguyên nhân nổ ra cuộc đua rầm rộ của bất động sản trên đất vàng là do quỹ đất đắc địa của thành phố không còn nhiều. Các dự án cao cấp, hạng sang này sẽ là hàng hiếm trong tương lai và gần như chắc chắn giá trị tài sản sẽ gia tăng bền vững theo thời gian. 

Chuyên gia tư vấn cấp cao Công ty Tư vấn Kinh doanh hội nhập Toàn Cầu (GIBC), Huỳnh Phước Nghĩa nhận định, các dự án bất động sản trên đất vàng khu trung tâm TP HCM được đầu tư, chào bán rầm rộ trong thời gian vừa qua đang giải mã nhiều điều.

Thứ nhất, thị hiếu chung của thị trường địa ốc là kỳ vọng rất lớn vào cơ hội thương mại (khai thác kinh doanh, cho thuê) của loại tài sản khan hiếm này. TP HCM đứng trước cơ hội phát triển và hoàn thiện chức năng đô thị thương mại lớn của cả nước, xứng tầm với khu vực và thế giới trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.

Thứ hai, sở hữu nhà trên đất vàng trung tâm TP HCM là kênh trú ẩn an toàn. Tài sản này thể hiện đẳng cấp, tiềm lực tài chính vững mạnh của người sở hữu và là kênh trú ẩn an toàn (giữ giá tốt, tăng giá theo thời gian).

Thứ ba, kết nối hạ tầng và tiện ích của bất động sản khu trung tâm tốt hơn rất nhiều so với bất động sản ở rìa nội đô thành phố. Khu trung tâm sẵn sàng các hạ tầng xã hội (trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, tài chính, khu vui chơi giải trí…) và quãng đường di chuyển gần hơn nhà ở ngoại thành.

Thứ tư, chắc chắn hạ tầng ở khu vực trung tâm sẽ gặp khó khăn trong ngắn hạn vì đối mặt với tình trạng quá tải, đòi hỏi các nhà quản lý phải có tầm nhìn xa, cân nhắc đến yếu tố phát triển bền vững của cả đô thị. Đây chính là điểm quan ngại duy nhất của bất động sản trên đất vàng.


II. TRÀO LƯU BÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP 1%/THÁNG


Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Việt nam nói chung cũng như thị trường bất động sản tại Tp HCM nói riêng đang nổi lên trào lưu bán nhà trả góp như hàng điện tử, điện máy và đang trở thành xu hướng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. “Đây là một bài toán tài chính điển hình để thu hút người mua nhà hình thành trong tương lai, đặc biệt là nhóm khách hàng có số tiền tích lũy còn khiêm tốn nhưng thu nhập từ khá đến cao”,

Hình thức trả góp 1-3% giá trị căn nhà mỗi tháng hoặc mỗi quý chỉ dành cho những chủ đầu tư có năng lực tài chính tốt như Sacomreal đã sắp xếp tài chính ổn thỏa cho dự án. Bởi lẽ, nếu bán hàng chậm thì chủ đầu tư gặp rủi ro về dòng tiền. Nên đa phần khi áp dụng phương thức này thì chủ đầu tư đã được ngân hàng hỗ trợ vốn cho dự án như ngân hàng Phương Đông là đơn vị tài chính đứng ra bảo lãnh dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4. Trong thời gian dài 12 tháng, người mua có thể đánh giá được năng lực chủ đầu tư thông qua việc quan sát tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Nếu dự án được xây dựng nhanh, chắc chắn sẽ thu hút được người mua với tiến độ thanh toán vừa túi tiền.

Dự báo, đây sẽ là phương thức thanh toán hấp dẫn với dân đầu tư vì trong 12 tháng chỉ đóng 1%/tháng là một cơ hội “lướt sóng” hấp dẫn cho nhà đầu tư . Thông thường trong khoảng thời gian ưu đãi này giá căn hộ thường tăng 5-7%, trong lúc đó vốn tự có bỏ ra là 30-35%, nên nhà đầu tư sẽ kỳ vọng lời từ 10% sau khi trừ chi phí.

Click vô ảnh để xem thông tin chi tiết dự án Charmington Iris Quận 4 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, cách chợ Bến Thành 5 phú

Click vô ảnh để xem thông tin chi tiết dự án Charmington Iris Quận 4 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, cách chợ Bến Thành 5 phút

III. CƠ HỘI ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG THEO TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN DỰ ÁN


Có thể đầu tư lướt sóng theo tiến độ hoàn thiện của dự án. Thông thường chủ đầu tư Việt Nam mất 18-24 tháng thực hiện dự án, tính từ lúc công bố, khởi công, xây dựng cho đến khi hoàn thành, bàn giao căn hộ. Nhà đầu tư không những vừa được đóng tiền theo tiến độ thi công, vừa tận dụng thời cơ tăng giá qua từng mốc biến đổi tích cực của dự án để lướt sóng với chênh lệch trong ngưỡng từ 15% đến 28% tùy thuộc vào giai đoạn xả hàng. Ví dụ: giá bán chung cư khi xong móng thấp hơn giá cất nóc, hoàn thiện. Đây là hình thức tăng giá theo từng giai đoạn bán hàng khá phổ biến.

Thu được dòng tiền từ khai thác cho thuê. Ngay khi nhận nhà, căn hộ dễ dàng cho thuê nhờ vào tính an ninh, tiện nghi và các tiện ích vượt trội. Biên lợi nhuận từ khai thác cho thuê tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng (khoảng 6% một năm). Nếu so với đất nền không thể cho thuê, biệt thự khá kén khách vì giá thuê đắt thì căn hộ được xem là kênh đầu tư dễ khai thác cho thuê tiêu dùng nhất. Tùy từng vị trí và hạng chung cư cao cấp hay bình dân, trung bình, từ năm thứ 15 trở đi, đầu tư căn hộ có thể bước vào giai đoạn hoàn vốn, bắt đầu thu về lãi ròng.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn đem giải pháp đầu tư lướt sóng tốt nhất năm 2018 giúp các nhà đầu tư bứt phá 100% lợi nhuận trong 12 đến 24 tháng. Vậy quý nhà đầu tư còn chần chừ gì nãy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2018

 

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'