Dự án căn hộ hướng sông TP.HCM đổ về quận 4

Với nhiều thuận lợi về giao thông, cảnh quan, môi trường sống, quận 4 (TP.HCM) là bãi đáp tiếp theo của loạt dự án căn hộ hướng sông sau quận 2, quận 7.

Quận 4 là khu vực duy nhất ở trung tâm TP.HCM được bao bọc bởi 3 dòng sông lớn: Sài Gòn, Bến Nghé và Kênh Tẻ. Trong đó, đoạn giao điểm giữa đường Nguyễn Tất Thành (chạy dọc sông Sài Gòn) và Tôn Thất Thuyết (song song với Kênh Tẻ) sở hữu tầm nhìn 3 mặt sông hiếm có.

Địa thế này tạo nên cảnh quan sông nước mát mẻ cho cư dân căn hộ trong khu vực. Khu vực này còn có lợi thế ít bị ngập khi mưa lớn nhờ hệ thống thoát nước từ đường xuống lòng sông nhanh.

Ngoài cảnh quan, giao thông cũng là một trong những yếu tố giúp quận 4 là điểm nóng của bất động sản căn hộ. Tuyến đường Nguyễn Tất Thành sở hữu vị thế chiến lược, dễ kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị mới phía nam.

Ủy ban nhân dân TP.HCM cũng vừa yêu cầu Sở Quy hoạch – Kiến trúc chỉnh trang đô thị khu vực quận 4 với kế hoạch mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành về phía cảng Sài Gòn. Áp lực giao thông tại tuyến đường huyết mạch này sẽ được giảm nhẹ.

Bên cạnh đó, việc phê duyệt xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 tại cuối đường Tôn Đản giúp nối liền quận 4 và quận 2. Cư dân khu vực TP.HCM dễ di chuyển đến các quận/huyện khu Đông thành phố.

Dự án Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4

Dự án Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4

Tổng hòa những yếu tố này, quận 4 trở thành bãi đáp của loạt dự án căn hộ cao cấp, điển hình như căn hộ Charmington Iris. Nằm ở số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, dự án Charmington Iris tập hợp đầy đủ lợi thế giao thông – cảnh quan – môi trường sống, tam giác vàng quyết định việc đầu tư căn hộ. Dự án có tầm nhìn hướng sông, được bao bọc bởi 3 công viên: công viên ven sông cầu Tân Thuận, công viên dọc Kênh Tẻ và công viên nội khu.

Không chỉ được chăm chút về môi trường sống và cảnh quan xung quanh, những tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư Sacomreal và đơn vị hợp tác đầu tư TTTCLand đưa vào Charmington Iris: hồ bơi bốn mùa, khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, tầng hầm rộng rãi, công viên, phòng gym… Cư dân cũng có thể sử dụng nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu và phong phú khác như: hệ thống trường học các cấp, bệnh viện Quận 4, Trung tâm TDTT quận 4…

1438 căn hộ của dự án Charmington Iris đều có thiết kế rộng rãi, đón nắng gió tự nhiên, 100% phòng ngủ có cửa sổ, mở rộng tầm nhìn với diện tích đa dạng từ 97,30 – 162,96m2.

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'