Hưởng lợi từ hạ tầng từ bất động sản quận 4

Với địa thế bán đảo 3 mặt sông nước giáp ranh quận 1 cùng hạ tầng phát triển, quận 4 thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn.

Đại diện Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding) cho biết, quận 4 hút nhà đầu tư nhờ hạ tầng đồng bộ. Từ năm 2013, khi tuyến đường Bến Vân Đồn hoàn thành với lộ giới khoảng 25m và 6 làn xe, hàng chục dự án đã xuất hiện dọc trục đường chưa đến 3km này. Giá bất động sản tại đây đạt ngưỡng 30-70 triệu đồng một m2.

Bên cạnh đó, quận 4 có tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng với hàng loạt cao ốc, văn phòng, tổ hợp thương mại, công viên… được xây dựng. Yếu tố này cũng giúp bất động sản khu vực phát triển.

“Diễn biến này cũng được ghi nhận ở khu Đông, khi cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ được hoàn thành thì giá đất quận 2, quận 9 nhanh chóng tăng lên 30-50%. Hay khu Nam Sài Gòn cũng tăng giá nhờ hạ tầng giao thông đi vào hoạt động hoặc sắp triển khai”, đại diện TTG Holding cho biết.

Dự án Charmington Iris Quận 4

Dự án Charmington Iris Quận 4

Theo vị này, trong tương lai gần, khi trục đường Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết trở thành tuyến huyết mạch trọng điểm, nhiều dự án lớn sẽ chuyển dịch về đây với tiềm năng phát triển nhanh chóng.

Nổi bật ở quận 4 là dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris nằm tại đường Tôn Thất Thuyết – cung đường đắt giá ngay cửa ngõ liên thông giữa quận 1 và khu Nam Sài Gòn. Theo đại diện chủ đầu tư TTCLand, dự án sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá bởi hưởng lợi từ hạ tầng phát triển của quận 4.

Theo đó, TP HCM có quy hoạch mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành với đường Tôn Thất Thuyết từ 37 đến 41m. Khu vực cảng Khánh Hội cũng chuẩn bị di dời và nơi đây dự kiến sẽ được phát triển thành khu đô thị hiện đại quy mô hàng chục ha dọc chiều dài bờ sông khoảng 1.800m. Ngoài ra, đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đản để kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm và các quận phía Đông cũng là đòn bẩy cho giá trị bất động sản dọc tuyến đường này

Thả mình vào làn nước trong xanh với bể bơi 4 mùa tại Charmington Iris

Thả mình vào làn nước trong xanh với bể bơi 4 mùa tại Charmington Iris

 

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'