Nguyên nhân bất động sản ven sông luôn có giá ngất ngưỡng

Mặc dù luôn có mức giá cao “ngất ngưỡng” từ 50 triệu đến 150 triệu đồng/m2, các căn hộ bên sông vẫn thu hút đông đảo người mua, tạo nên một xu hướng bất động sản mới trên thị trường.
Xu hướng sống đẳng cấp cho cư dân thượng lưu
Bắt nguồn từ giá trị giao thương đường thủy từ xa xưa, hầu như tất cả các thành phố phát triển hiện nay trên thế giới đều có dòng sông chảy qua. Khi tốc độ “bê tông hóa” tại các đô thị ngày càng mạnh mẽ thì dòng sông lại đóng vai trò như một nguồn sinh khí tự nhiên, mang lại những giá trị du lịch, văn hóa cho quốc gia và những giá trị tinh thần cho con người. Khi không gian sống chan hòa thiên nhiên ngày càng khan hiếm, bất động sản ven sông đã trở thành vị trí độc tôn khó tìm thấy ở bất cứ nơi đâu, vì vậy khi sở hữu được căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc chủ nhân đang sở hữu được một tài sản độc nhất vô nhị.

Đó cũng là lý do vì sao giá trị bất động sản bên sông luôn ở mức cao “ngất ngưỡng”, kèm theo đó là sự ra đời của những dự án đẳng cấp và sự hình thành của những cộng đồng cư dân thượng lưu đáng mơ ước. Đây dường như là xu hướng chung trên toàn thế giới và ngay cả tại Việt Nam.

Quần thể căn hộ Charmington Iris siêu sang 3 mặt sông Quận 4
Được hình thành trên quỹ đất cực lớn 16.645m2 Căn hộ Charmington IRIS thuộc chuẩn hạng sang thuộc dòng Charmington do Sacomreal phát triên. Dự án tọa lạc vị trí vàng Bán đảo quận 4 (số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16), với mật độ xây dựng chỉ 32,81%, Căn hộ Charmington IRIS Quận 4 sẽ là nơi đáng sống nhất quận 4 cho sự lựa chọn an cư của cư dân.

Dự án Charmington IRIS đánh dấu sự trở lại của Sacomreal một cách mạnh mẽ với 1.438 căn hộ cao cấp hạng sang được thiết kế bỏi DP chuẩn về mặt phong thủy lẫn công năng sử dụng. Dự kiến dự án sẽ khởi công xây dựng vào tháng 12.2017, thầu chính là TTCLand.

Căn hộ Charmington Iris có tầm nhìn ba mặt sông nước

Căn hộ Charmington Iris có tầm nhìn ba mặt sông nước

NHẬN MUA BÁN – KÝ GỬI – CHO THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án Charmington Iris

Địa chỉ: 404 Hoàng Diệu, Phường 15, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh.

Chăm sóc khách hàng căn hộ Charmington Iris : 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0942.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Website : http://thecharmingtoniris.com

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, tiến độ dự án Charmington Iris Quận 4 tại đây

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'