Tại TP.HCM: BĐS Quận 4 đang bức phá vượt trội

Khi quỹ đất tại trung tâm TP.HCM khan hiếm dần thì sự hoàn thiện về hạ tầng, địa thế như một cù lao với 3 mặt là sông và việc dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố tạo cơ hội để BĐS quận 4 tăng tốc .

Sự khan hiếm của quỹ đất tại trung tâm thành phố

Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này trong chiến lược phát triển, TP.HCM luôn ưu tiên đến chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven để giảm áp lực dân số tại nội thành.

Thế nhưng với đại đa số người dân vẫn mong muốn được sở hữu bất động sản tại các quận trung tâm. Sở dĩ như vậy bởi vì sự tiện lợi của việc sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố là không thể phủ nhận. Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống tại trung tâm với những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn hấp dẫn nhiều người.

Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, nhu cầu về không gian sống đảm bảo gần kề trung tâm và có môi trường sống xanh được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa thế quận 4 được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và kết nối dễ dàng với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của thành phố, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Vẻ đẹp của kênh Bến Nghé – Tàu Hủ sau khi được cải tạo đã mang đến cho cư dân quận 4 giá trị sống đáng mơ ước. Đây cũng là yếu tố khiến cho bất động sản tại quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được giới đầu tư đánh giá là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các dự án căn hộ cao cấp.

Dự án Charmington Iris Quận 4 đang là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân tại TP.HCM

Dự án Charmington Iris Quận 4 đang là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân tại TP.HCM

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'