Vì sao dự án căn hộ Charmington Iris rất được ưa thích ?

Khách hàng mua căn hộ Charmington iris sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp không lãi suất trong 2 năm và được hỗ trợ vay bởi ngân hàng lên tới 20 năm. Một ưu thế rất cần thiết và an tâm cho khách hàng mua dự án Charmington Iris Q4.

Dự án Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4

Dự án Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4 với tiện ích nội khu hoàn chỉnh và sang trọng

Quay lại câu hỏi “Vì sao dự án căn hộ Charmington Iris rất được ưa thích ?”. Chúng ta hãy xem xét các yếu tố sau sẽ làm rõ được đáp án cho câu hỏi này.

Thứ nhất : về vị trí, Dự án căn hộ Charmington iris nằm tại số 76 Tôn Thất Thuyết Q.4. Là tuyến đường huyết mạnh thứ 3 của Quận 4, kết nối 2 tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Bến Văn Đồn tạo nên khu tam giác vàng của cả thành phố. Nơi đây đang là một trung tâm kinh tế – tài chính mới, phát triển tốc độ nhanh.

 Thứ 2 : về chủ đầu tư của dự án là một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường mà bất cứ khách hàng nào cũng đều được nghe nhắc đến, sẽ chắc chắn yên tâm nhận nhà đúng cam kết về thời hạn và chất lượng của công trình. Nói điều đó là vì những đơn vị tham gia dự án đều hết sức nổi tiếng và có tiềm lực tài chính lớn như: Sacomreal, Vietcomreal, Vietcombank, Sabeco HP, Coteccons … Một ưu điểm cực kỳ quan trọng đối với một thị trường căn hộ ngổn ngang và thiếu minh bạch hiện nay.

Thứ 3 : về tiện ích và dịch vụ, ngay trong tòa nhà dự án Charmington iris đã có đầy đủ các trung tâm mua sắm, thể thao, ăn uống, giải trí, gym, spa…Và cũng chỉ mất vài phút cư dân căn hộ Charmington Iris đã có mặt tại các quận trung tâm và phát triển nhất Sài Gòn như Q1,3,5,7… Một lợi thế rất lớn.

Thứ 4: về thiết kế,  dự án cao cấp Charmington  Iris gồm 4 Block với 1440 căn hộ, một số lượng tương đối lớn cung cấp cho thị trường hiện nay. Với diện tích mỗi căn hộ đa dạng ở mức 50-80m2 gồm 1,2,3 phòng ngủ là một lựa chọn dễ dàng cho hầu hết mọi gia đình – Căn hộ Charmington Iris mang tính thông dụng cao.

Thứ 5: về khôn gian sống,  sở hữu căn hộ Charmington iris Quận 4 quý khách hàng sẽ được sống một nơi được cho là phong thủy tốt thuộc hàng đầu hiện nay, với 3 mặt cảnh quan View sông, kênh mang đến nét trong lành, thoáng mát. Dự án căn hộ Charmington Iris Sacomreal được tọa lạc trên mảnh đất nở hậu nhìn phía kênh tẻ tạo nên một thế vững chắc và mang đến sự may mắn, sung túc cho khách hàng.

Thứ 6:  kế đến giá bán căn hộ Charmingtoniris được tiết lộ ở mức 39tr/m2, một mức hết sức ưu đãi hiện nay, tức với 1,8 tỷ là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ ưng ý.

Cuối cùng khách hàng mua căn hộ Charmington iris sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp không lãi suất trong 2 năm và được hỗ trợ vay bởi ngân hàng lên tới 20 năm. Một ưu thế rất cần thiết và an tâm cho khách hàng.

 

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'